Có 1 tỷ nên đầu tư vào Dự án Condotel Mermaid Seaside để sinh lời?

Lấy 1 tỷ gửi tiết kiệm thì chỉ được 6 triệu đồng mỗi tháng, mua đất xây nhà cho thuê thì cũng chỉ được 4 triệu đồng. Vậy nên đầu tư vào kênh gì để sinh lời? Dự án Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu có là lựa chọn hợp lý?

Lấy 1 tỷ mở cơ sở để kinh doanh riêng, nếu thành công cũng sẽ thu được lợi nhiều. Tuy nhiên, rủi ro cũng không phải là ít, nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh như hiện nay. Ngoài ra còn có các phương án khác như là mua cổ phiếu, mua đất chờ lên giá, vay thêm tiền mua chung cư rồi cho thuê,…

1. Gửi tiết kiệm:

Nhận lãi suất 7% 1 năm, tức cả năm thu về thêm tầm 70 triệu, mỗi tháng được 6 triệu cho cuộc sống. Rủi ro là rồi 1 ngày lạm phát tăng quá nhanh, 1 tỷ đó sẽ dần mất giá trị. Hình thức này phù hợp với những người cao tuổi muốn thảnh thơi, và cần sự an toàn.

Đăng kí ngay để nhận được tư vấn chuyên sâu trực tiếp

đăng kí ngay

2. Đầu tư vàng:

Thời gian trở lại đây, vàng liên tục có xu hướng biến động, có những lúc giảm sâu khiến không ít nhà đầu tư thua lỗ nặng nề. Đầu tư vào vàng thời điểm này là vô cùng rủi ro, giá vàng luôn có những biến động bất thường, tỷ giá chênh lệch giữa vàng ở trong nước và vàng thế giới hiện nay là rất cao dẫn đến việc giới đầu cơ rất dễ bị thua lỗ. Chính vì thế, vàng không phải là lựa chọn tốt của bạn trong thời điểm này.

3. Đầu tư chứng khoán:

Kinh tế Việt Nam đang bước vào chu kỳ tăng trưởng khá. Dù vậy triển vọng thị trường không được đánh giá cao khi trong năm 2017 vì xuất hiện các yếu tố không thuận lợi từ thị trường thế giới. Hầu hết các chuyến gia đều có một điểm chung là họ đều có cái nhìn không mấy lạc quan trong năm nay. Ngoài ra những nhà đầu tư chứng khoán phải là những người am hiểu về thị trường chứng khoán. Không dành cho những nhà đầu tư không chuyên.

Đăng kí ngay để nhận được tư vấn chuyên sâu trực tiếp

đăng kí ngay

4. Xây nhà, mua nhà cho thuê:

Phương án này là mua đất thổ cư xây nhà cho thuê, hoặc mua nhà chung cư cho thuê, thường lãi xuất chỉ đạt từ 5%. Và chủ nhân ngôi nhà phải tự lo đầu ra tìm kiếm khách hàng và phải quản lý.

5. Mua đất nền chờ lên giá:

Phương án này cũng có thể đem lại cơ hội tăng giá bất động sản rất lớn, nhưng tiềm ẩn rủi ro nếu không hiểu biết về bất động sản, không biết đàm phán, có thể phải mua chênh so với giá trị thực. Thị trường nhà đất hiện giờ đang sốt ảo, Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ về chu kỳ bất động sản chờ thời cơ bất động sản xuống đấy mua vào rồi khi bất động sản đang nóng thì bán ra. Mua đất trong trong thời điểm này cũng không phải là sự lựa chọn hợp lý.

6. Đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Dự án Condotel Mermaid Seaside:

Đây là một xu hướng đã phổ biến trên thế giới. Hiện tại đang bắt đầu phát triển tại Việt Nam. Vì vậy mức giá để đầu tư Dự án Condotel Mermaid Seaside ở mức vô cùng mềm chỉ từ 789 triệu đồng/căn cộng với ngân hàng hỗ trợ vay trong vòng khoảng 15 năm. Thì đây thực sự là một kênh đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua tại thời điểm này.

 

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Dự án Condotel Mermaid Seaside

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Dự án Condotel Mermaid Seaside

Hiện nay Dự án Condotel Mermaid Seaside của tập đoàn Phú Sơn Thuận đã mở bán, chủ đầu tư cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm cho khách hàng trong 5 năm tại Dự án Condotel Mermaid Seaside, và được hưởng 15 năm đêm nghỉ dưỡng hàng năm ngay tại chính khu khách sạn 4 sao chuẩn quốc tế của mình. Ngoài ra bất động sản nghỉ dưỡng còn có tiềm năng tăng giá rất cao, giúp các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận cũng như sự ổn định, an toàn cho khoản tiền đầu tư vào Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu. Đây thực sự là 1 kênh hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư muốn sở hữu căn nhà thứ 2, có sở thích du lịch nghỉ dưỡng, có tiền nhàn rỗi muốn đầu tư vào một kênh uy tín không phải tính toán nhiều và còn một điều quan trọng nữa là bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại vị trí đắc địa luôn có khả năng tăng giá cực cao trong những năm tới.

Đăng kí ngay để nhận được tư vấn chuyên sâu trực tiếp

đăng kí ngay

 

>>>Có thể bạn quan tâm: Mua Căn hộ Mermaid Seaside Vũng Tàu có lời không?


Hotline: 0932 699 603
Địa chỉ:
Văn phòng chủ đầu tư: số 256 – 258 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp Hồ Chí Minh
Facebook
Thông Tin Liên Hệ
Liên Kết
Nhận Báo Giá
0932 699 603