Chủ đầu tư dự án Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu là ai?

Mermaid Seaside Vũng Tàu chính là tên gọi của dự án căn hộ khách sạn Condotel được chủ đầu tư Phú Sơn Thuận triển khai tại Thành phố Vũng Tàu. Theo những thông tin mới nhất được cập nhật, dự án Mermaid Seaside Vũng Tàu tọa lạc tại số 164 Trần Phú, phường 5, Thành phố Vũng Tàu, vị trí này là một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam. Nơi đây không những mang tới cho khách hàng sự thuận tiện về giao thông, du lịch, nghỉ dưỡng mà nó còn có tầm view thoáng đãng, không gian sống thanh bình.

Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu

Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu

 

Mermaid Seaside Vũng Tàu là dự án Condotel đầu tiên tại Thành phố Vũng Tàu, với những lợi thế vượt trội về vẻ đẹp tự nhiên, tiềm năng du lịch hàng đầu cả nước, cùng với uy tín thương hiệu chủ đầu tư Phú Sơn Thuận, Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khó có thể bỏ qua trong năm 2017.

(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận thông tin chi tiết dự án)
đăng kí ngay

Căn hộ khách sạn Mermaid Seaside Vũng Tàu của tập đoàn Phú Sơn Thuận sẽ được quản lý bởi Công ty Cp Bãi Biển Nàng Tiên Cá, chủ sở hữu có thể hoàn toàn yên tâm về việc chăm sóc, quản lý căn hộ và không cần tiêu tốn thời gian, công sức tìm kiếm khách thuê hay marketing để duy trì hoạt động kinh doanh và lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình. Tất cả các hoạt động tài chính được đảm bảo công khai minh bạch, báo cáo đầy đủ và được kiểm chứng bởi đơn vị kiểm toán độc lập có uy tín, cam kết đảm bảo quyền lợi cao nhất cho chủ sở hữu.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ LỠ CONDOTEL MERMAID SEASIDE VŨNG TÀU

Bên cạnh những kỳ vọng tăng giá đầy tiềm năng, Mermaid Seaside Vũng Tàu đang hứa hẹn mang lại lợi nhuận đảm bảo cho chủ sở hữu nhờ các hoạt động cho thuê lại. Ở phân khúc căn hộ – khách sạn, chủ đầu tư Phú Sơn Thuận cam kết mức sinh lời lên đến 10%/năm trong 5 năm với tỷ lệ phân chia lợi nhuận là 80%. Đây đang là mức cam kết cao nhất trên thị trường hiện nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

đăng kí ngay

Hotline: 0932 699 603
Địa chỉ:
Văn phòng chủ đầu tư: số 256 – 258 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp Hồ Chí Minh
Facebook
Thông Tin Liên Hệ
Liên Kết
Nhận Báo Giá
0932 699 603