Vị trí Dự án Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu có gì đặc biệt?

Vị trí Dự án Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu nằm tại bãi Dâu – vịnh biển đẹp nhất và là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Nơi đây còn được dự kiến sẽ quy hoạch là Trung tâm kinh tế khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động. Dự án Condotel Mermaid seaside Vũng Tàu như một chiếc du thuyền hướng ra biển lớn khiến cho người ta “lạc lối” giữa thiên nhiên.

Vị trí Dự án Condotel Mermaid seaside Vũng Tàu

Vị trí Dự án Condotel Mermaid seaside Vũng Tàu

Condotel Mermaid seaside Vũng Tàu – vị trí đắc địa tại bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Với diện tích lên đến 1 ha, Dự án Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu nằm ngay dọc mặt biển tại trung tâm Bãi Dâu – nơi dây còn được đánh giá là một trong những cung đường hải sản ngon nhất Tp Vũng Tàu. Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu chính là dự án có bãi biển đẹp nhất ở Bãi Dâu. Dự án chỉ cách bến tàu cánh ngầm 5 phút và cách bãi sau khoảng 10 phút chạy xe. Từ vị trí của khu nghỉ dưỡng, quý du khách có thể di chuyển vô cùng thuận tiện để có thể khám phá các danh thắng nổi tiếng như: KDL Hồ Mây, Bạch Dinh, Hòn Rù Rì, Hải đăng Vũng Tàu, …

Phối cảnh Dự án Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu

Phối cảnh Dự án Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu

 

Phía trước Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu là biển, và ở sau lưng là núi, tạo thể “Tọa Sơn, Nghinh Hải”, thế đất sinh lợi và mang đến nhiều vận hội cho người sở hữu bất động sản.

Có thể nói, việc sở hữu vị trí đắc địa đã phần nào khiến Dự án Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu trở nên thú hút và nhận được nhiều sự quan tâm hơn trên thị trường. Điều này cũng giải thích vì sao nó trở thành 1 trong 10 dự án BĐS nghĩ dưỡng hấp dẫn nhất năm 2017!

(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận thông tin chi tiết dự án)

đăng kí ngay

>>>Xem thêm: Căn hộ Mermaid Seaside Condotel Vũng Tàu giá bao nhiêu?

 

Hotline: 0932 699 603
Địa chỉ:
Văn phòng chủ đầu tư: số 256 – 258 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp Hồ Chí Minh
Facebook
Thông Tin Liên Hệ
Liên Kết
Nhận Báo Giá
0932 699 603