Mermaid Seaside Vũng Tàu – Làm thế nào để đầu tư hiệu quả?

Làm thế nào để đầu tư vào dự án Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu hiệu quả. Bất động sản nghỉ dưỡng đang trở nên cực kì bùng nổ trong năm 2017. Hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng được tung ra, khiến các nhà đầu tư bối rối không biết nên đầu tư vào dự án nào. Tôi đã nghiên cứu và tổng hợp ra những yếu tố nào nhất thiết phải quan tâm khi đầu tư vào Mermaid Seaside Vũng Tàu.

1.Yếu tố vị trí ảnh hưởng tới doanh thu ra sao?

Đối với một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, để đầu tư và sinh lời tốt thì yếu tố vị trí là một trong những yếu tố tiên quyết đảm bảo sự thành công. Với một dự án hội tụ được cả về yếu tố vị trí địa lý tốt, đắc địa và tiềm năng khai thác du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng như dự án Mermaid Seaside Vũng Tàu số 164 Trần Phú, Thành phố Vũng tàu thì việc lấy đầy tỷ lệ căn hộ hàng tháng là cực kỳ thuận lợi. Điều này, không chỉ có lợi cho nhà quản lý mà con đem lại một nguồn thu vô cùng lớn cho chủ sở hữu.

Dự án Mermaid Seaside Vũng Tàu mặt tiền biển

Dự án Mermaid Seaside Vũng Tàu mặt tiền biển

2.Chọn những căn có hướng view ra biển.

Những căn Condotel có hướng view ra biển luôn luôn được khách du lịch chọn để thuê phòng vì nó có không gian vô cùng tuyệt vời, gần gũi với thiên nhiên hơn nữa bạn còn có thể ngắm toàn cảnh biển Vũng Tàu từ căn hộ Mermaid Seaside của mình. Các căn hộ Condotel có tầm view đẹp của Mermaid Seaside Vũng Tàu là: 12, 1, 7, 2, 6.

Thông thường đây là những căn có mức giá cao hơn so với các căn khác tuy nhiên những căn này lại dễ bán và nhiều khách du lịch muốn thuê đặc biệt là khách du lịch nước ngoài.

(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận thông tin chi tiết dự án)
đăng kí ngay

3.Hạn chế dùng đòn bẩy tài chính.

Đòn bẩy tài chính từ phía ngân hàng là giải pháp vô cùng hiệu quả cho nhiều khách hàng khi mua bất động sản. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư số lượng lớn thì đây là một giải pháp khá mạo hiểm.

4.Định hướng lâu dài.

Bạn nên có một định hướng lâu dài khi bỏ tiền vào Mermaid Seaside Vũng Tàu. Mermaid Seaside Condotel là kênh đầu tư khá an toàn so với các loại hình bất động sản khác bởi mức giá của chỉ giao động từ 789 triệu đến 2.7 tỉ. Trong khi đó, Mermaid Seaside Vũng Tàu được cho là có triển vọng trong đầu tư cho thuê khi mà ngành du lịch biển của Vũng Tàu đang trên đà phát triển.

5.Lựa chọn chuyên viên tư vấn có tâm và chuyên nghiệp

Để đầu tư Condotel sinh lời hiệu quả thì một trong những việc quan trọng là tìm được một người cố vấn, chuyên viên bán hàng tư vấn chuyên nghiệp có những am hiểu rõ ràng về thị trường cũng như sản phẩm và tư vấn tốt nhất cho bạn. Đồng thời, họ có thể hỗ trợ bạn ra hàng khi cần thiết.

Để tìm được những người như vậy bạn nên hỏi thăm qua bạn bè người thân trước, hoặc lên mạng internet tìm ra khoảng 3 – 5 website trình bày chuyên nghiệp, nội dung chất lượng, rồi bạn tìm hiểu họ qua website, facebook cá nhân của họ xem họ có thực sự có tâm và chuyên nghiệp không trước khi gọi điện cho họ.

(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận thông tin chi tiết dự án)
đăng kí ngay

>>> Xem thêm: Căn hộ Mermaid Seaside Condotel Vũng Tàu giá bao nhiêu?

Hotline: 0932 699 603
Địa chỉ:
Văn phòng chủ đầu tư: số 256 – 258 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, Tp Hồ Chí Minh
Facebook
Thông Tin Liên Hệ
Liên Kết
Nhận Báo Giá
0932 699 603